Wednesday, March 15, 2017

Nên lựa chọn dầu gội chống rụng tóc loại nào?

Nên lựa chọn dầu gội chống rụng tóc loại nào để tránh tình trạng rụng quá nhiều, xơ yếu? Dầu gội vỏ bưởi có phải là một lựa chọn?


Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như nhuộm, ép quá nhiều. Sử dụng quá nhiều hóa chất khiến tóc hư tổn và không thể phục hồi lại được. Hay đơn giản là bạn sử dụng dầu gội chưa phù hợp, kết hợp với sự thay đổi của thời tiết và ăn uống cũng dẫn đến tóc rụng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại sản phẩm nuôi dưỡng tóc và da đầu tốt?
dầu gội chống rụng tóc
Vỏ bưởi khô có tác dụng hiệu quả mà không gây hại với da đầu 

Băn khoăn không biết dầu gội chống rụng tóc nên dùng loại nào?

Thị trường dầu gội có rất nhiều loại cho người tiêu dùng lựa chọn. Tùy thuộc vào đặc điểm tóc của bạn như bị khô cứng, bị gãy rụng và da dầu, da khô da hỗn hợp và da nhạy cảm để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Với tình trạng gãy rụng, các bạn càng phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn.
Vậy những người tóc rụng nhiều thì nên lựa chọn dầu gội chống rụng tóc loại nào. Tùy theo tình trạng của da để bổ sung và hạn chế một số thành phần tương ứng với thang pH. Thông thường dầu gội trung tính có độ pH từ 4,5 – 5,5 sẽ phù hợp với hầu hết các loại da dầu hay nói cách khác là phù hợp với da thường. Dựa theo số liệu trên, bạn có thể lựa chọn sản phẩm với chỉ số pH thấp hơn với da dầu và pH cao hơn với da khô. Cũng theo các chuyên gia, khi lựa chọn cần phải chú ý đến thành phần của sản phẩm, dưới đây là những thành phần nên và không nên có trong loại sản phẩm này vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.


dau goi buoi
Dầu gội bưởi thảo dược - Liên hệ đặt hàng: 098 715 6465

Thành phần nên có:
- Nguồn gốc thảo dược tự nhiên. Đó là những loại dầu gội thảo dược chống rụng tóc mang tinh chất tự nhiên, như thế sẽ không làm hư hại đến da đầu
- Làm sạch da đầu nhưng không gây tổn hại da
- Sản phẩm tập trung nuôi dưỡng chân tóc, tái tạo sinh lực cho da đầu, giúp kích thích tóc mọc
Các sản phẩm nên tránh các thành phần như:
- Sử dụng hóa chất độc hại, nồng độ kiềm quá cao hoặc nhiều axit. Đặc biệt tránh xa các sản phẩm có chứ paraben vì đây được xem là một trong những nhân tố gây bệnh ung thư. Nếu sử dụng lâu dài, tóc sẽ bị rụng nhiều hơn.
- Dầu gội sử dụng chất chống thối rữa, chất tẩy rửa công nghiệp.
Lựa chọn dầu gội chống rụng tóc nên dùng loại nào, các bạn nên tránh những sản phẩm có các thành phần không tốt cho tóc và da mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Tốt nhất, nên lựa chọn các sản phẩm mang tính tự nhiên như chiết xuất từ vỏ bưởi, vừa chống rụng, vừa có thể kích thích mọc tóc mà lại an toàn với sức khỏe của bạn.

Dầu gội vỏ bưởi

mua dầu gội chống rụng tóc


Tham khảo bài viết: Dầu gội bưởi có thật sự tốt như nhiều người vẫn nói?
Biên tập bởi daugoibuoi.net

1 comments

bao nhiêu tiền một gói dầu gội bưởi zak ah


Biểu tượng cảm xúcẨn Biểu tượng cảm xúc