Thursday, March 23, 2017

Dầu gội ngăn rụng tóc nào thật sự có hiệu quả?

Một mái tóc dài suôn mượt luôn thể hiện sự nữ tính, quyến rũ của phái đẹp. Nếu da đầu ngứa ngáy, khó chịu, tóc rụng sẽ khiến chị em không được tự tin trước mọi người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dầu gội được quảng cáo là ngăn rụng tóc, giúp tóc suôn mượt, không xơ rối và đặc biệt là kích thích tóc mọc nhanh hơn. Trong số những sản phẩm đó, dầu gội ngăn rụng tóc nào thật sự có hiệu quả?

dau goi ngan rung toc
Làm sao giải quyết vấn đề rụng tóc?

 Dầu gội ngăn rụng tóc nào thật sự có hiệu quả? 
 “Tình hình là em bị rụng tóc mà không biết phải làm thế nào cho hết rụng. Em sử dụng nhiều loại dầu gội, có thay đổi để xem có phù hợp hay không nhưng tình trạng tóc rụng vẫn vậy. Mọi người có dầu gội nào trị rụng tóc giới thiệu cho em với nhé, cứ tình trạng này chắc một thời gian nữa khỏi phải dùng dầu gội.” – Tâm sự của bạn N ở Hà Nội khi bị rụng tóc trong thời gian dài mà vẫn chưa tìm được dầu gội thích hợp.
Lo lắng, phân vân không biết nên lựa chọn dầu gội đầu nào để chấm dứt tình trạng rụng tóc này. Có nhiều loại dầu gội tuy nhiên nếu không biết cách lựa chọn thì sẽ dẫn đến tình trạng này còn nghiêm trọng hơn. Không may mua phải dầu gội kém chất lượng, sử dụng hóa chất quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng tóc yếu dần và rụng nhiều hơn. Vì thế khi lựa chọn dầu gội ngăn rụng tóc cho nữ hay cho nam, các bạn nên chú ý một số điều sau:

  • Thứ nhất không nên sử dụng những sản phẩm trôi nổi, hàng kém chất lượng, chưa có thương hiệu trên thị trường.
  • Thứ hai tìm hiểu về đặc điểm làn da của bạn xem thuộc da nhờn, da khô, da thường để từ đó chọn dầu gội đầu có thành phần pH sao cho phù hợp.
  • Thứ ba không nên sử dụng những sản phẩm dầu gội đầu có nhiều hóa chất, các thành phần hóa học vì càng sử dụng sẽ càng ảnh hưởng đến chân tóc, làm tóc gãy rụng nhiều hơn.
  • Thứ tư chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt của bạn. Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn sao cho phù hợp, sử dụng các đồ ăn tốt cho da và tóc, hạn chế đồ ăn nhiều đường và chất béo. 
Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình sản phẩm ưng ý thì có thể tham khảo dầu gội bưởi thảo dược. Với tinh chất thảo dược từ bưởi, được đánh giá là dầu gội ngăn rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay. Đây cũng là một trong top 4 dầu gội ngăn rụng tóc hiệu quả, kích thích tóc mọc nhanh với giá cả hợp lý nhất. Các bạn có thể tham khảo nhé.
dầu gội trị rụng tóc dầu gội chống rụng tóc
Dầu gội bưởi thảo dược hoàn toàn từ tự nhiên ngăn rụng tóc

Dầu gội ngăn rụng tóc nào thực sự có hiệu quả? Các bạn có thể tìm hiểu thêm và trải nghiệm những sản phẩm uy tín để tìm ra cho mình sản phẩm phù hợp nhé.
mua dầu gội ngăn rụng tóc
Xem thêm: Dầu gội bưởi thảo dược
Biên tập bởi daugoibuoi.net

1 comments

Toc vo minh sau sinh, dung nhiu qua buoi oi tu van giúp 0967554655


Biểu tượng cảm xúcẨn Biểu tượng cảm xúc