Thursday, April 20, 2017

Dầu gội mọc tóc nên chọn loại nào?

Muốn có một mái tóc dài và dày thì việc sử dụng dầu gội mọc tóc là liệu pháp thông dụng và nhanh nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm và lựa chọn được sản phẩm kích thích mọc tóc an toàn và hiệu quả trong muôn vàn các loại dầu gội được quảng cáo trên thị trường hiện nay. Vậy dầu gội mọc tóc nên chọn loại nào và cần lưu ý những gì trước khi lựa chọn?

Cắt nhuộm khiến tóc ngắn đi nhanh chóng

1. Lựa chọn dầu gội mọc tóc nên lưu ý những gì?

Lựa chọn dầu gội đầu phù hợp đã khó, nhưng lựa chọn dầu gội mọc tóc còn khó hơn. Trong số hàng trăm loại dầu gội được quảng cáo là có tác dụng kích thích mọc tóc nhanh được bày bán trên thị trường hiện nay thì càng khiến người mua thêm khó khăn trong việc lựa chọn.

Sử dụng những loại dầu gội kích thích mọc tóc là khi sử dụng sẽ tác động trực tiếp vào chân tóc, vì thế lựa chọn những loại dầu gội này cần phải chú ý một số điều sau:

- Trước hết, các loại dầu gội kích thích mọc tóc nên chọn các loại dầu chiết xuất từ thiên nhiên. Bởi cái gì từ thiên nhiên cũng đều an toàn cho sức khỏe của con người trong quá trình sử dụng.

- Thứ hai nên tránh những loại dầu gội có nhiều hóa chất. Các loại dầu gội kích thích mọc tóc thông thường sẽ chứa nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên đôi khi những dưỡng chất này lại là những hóa chất chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, sau đó lại có tác dụng ngược lại. Vì thế người tiêu dùng nên lưu ý điều này.

- Thứ ba lựa chọn dầu gội mọc tóc nên lựa chọn các sản phẩm chuyên về mọc tóc. Nhiều sản phẩm quảng cáo vừa mọc tóc, vừa giúp tóc khỏe và bóng mượt. Các bạn không nên tham quá nhiều công dụng, chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần nhất với nhu cầu của bản thân, sau đó mới lựa các dòng sản phẩm tương tự.

2. Dầu gội mọc tóc nên chọn loại nào?


Mái tóc dài thêm phần nữ tính
Xem thêm: Dầu gội bưởi thảo dược

Với các loại dầu gội mọc tóc như hiện nay, các bạn nên tham khảo trước khi lựa chọn cho mình sản phẩm để sử dụng nhé.

Tốt nhất các bạn nên tránh các sản phẩm dầu gội đầu có nhiều hóa chất, có chứa parabel như hiện nay đang cảnh báo. Thay vào đó hãy sử dụng các loại đầu gội mọc tóc chiết xuất từ nhiên nhiên.

Một trong những nguyên liệu từ thiên nhiên được xem là thần dược của mái tóc đó là tinh dầu bưởi. Tinh dầu bưởi có trong vỏ bưởi, đó cũng là lý do từ xa xưa ông bà ta đã dùng vỏ bưởi với các loại lá như hương nhu, lá bưởi, lá sả… để đun nước và gội đầu.

Cho đến nay bưởi vẫn luôn là nguyên liệu được nhiều người ưa chuộng, vì thế các sản phẩm dầu gội đầu chiết xuất từ bưởi cũng rất nhiều. Tuy nhiên với các sản phẩm dầu gội đầu sử dụng nay được quảng cáo chiết xuất từ bưởi thông thường sẽ có thêm các hợp chất khác vì thế chất lượng sẽ không cao.
mua dầu gội mọc tóc
Xem thêm: Dầu gội bưởi thảo dược

Nếu các bạn muốn lựa chọn các loại dầu gội mọc tóc thì nên lựa chọn các loại nguyên liệu từ thiên nhiên ví dụ như dầu gội đầu bưởi. Dầu gội bưởi với các nguyên liệu như vỏ bưởi, gừng, bồ kết, xả, hương nhu, trái nhàu, lá nhàu, mè đen, lá ổi, cỏ mần trầu, cỏ ngủ sắc có tác dụng chăm sóc tóc, chống rụng tóc và giúp tóc mọc nhanh hơn.

Dầu gội mọc tóc nhanh từ nguyên liệu bưởi này rất an toàn với người sử dụng. Các nguyên liệu đều được xử lý sạch sẽ, sau đó phơi khô và đóng gói. Khi sử dụng người dùng chỉ mất chút thời gian đun nước là có thể dùng được mà hiệu quả lại cao.

Dầu gội mọc tóc nên chọn loại nào. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dầu gội mọc tóc để có sự lựa chọn đúng đắn hơn.
Biên tập bởi daugoibuoi.net

1 comments

đầu mình có dấu hiệu bị hói, gội bằng vỏ bưởi có hết không


Biểu tượng cảm xúcẨn Biểu tượng cảm xúc