Thursday, June 1, 2017

Dầu gội kích thích mọc tóc từ thiên nhiên

Hiện nay có rất nhiều loại dầu gội kích thích mọc tóc với nhiều nguồn gốc khác nhau, từ trong nước cho đến sản phẩm nhập ngoại. Những loại dầu gội này đều được quảng cáo là có tác dụng giúp tóc nhanh mọc, tóc dày và mượt hơn. Có người này phù hợp, những có người khác thì thấy không có tác dụng như quảng cáo. Chính vì thế nhiều người có xu hướng tìm đến các loại dầu gội kích thích mọc tóc từ thiên nhiên như dầu gội bưởi.

Dau goi kich thich moc toc
Làm sao để có mái tóc dày và bóng mượt?


 1. Dầu gội mọc tóc nào tốt? 

Các bạn nữ ai cũng muốn mình có mái tóc dài và đẹp. Khi muốn tóc mọc nhanh có thể là do tóc rụng quá nhiều, tóc không được chăm sóc cẩn thận nên yếu và dễ gãy rụng. Hoặc tóc của bạn quá thưa nên muốn tóc mọc nhanh và dày hơn.

Trong trường hợp tóc gãy rụng thì có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
  • Do áp lực công việc, bị stress trong thời gian quá dài. Theo các chuyên gia nếu áp lực quá nhiều cũng khiến bạn thường xuyên phải suy nghĩ, ảnh hưởng đến khả năng phát triển của tóc. 
  • Chế độ ăn uống chưa khoa học. Sử dụng các chất kích thích, chế độ ăn không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho tóc sẽ làm tóc yếu và dễ gãy rụng. 
  • Do sử dụng phải dầu gội hàng giả đặc biệt là dầu gội loại gói nhỏ. Thế nên các bạn phải hết sức tỉnh táo khi mua sản phẩm hay thử nghiệm sản phẩm mới. Hãy chọn những thương hiệu uy tín, đừng ngại tiếc tiền để đánh liều sức khỏe nhé. Tóc muốn mọc nhanh sẽ mất nhiều thời gian, vì thế các bạn không nên để các trào lưu làm đẹp tức thời hay mấy lời quảng cáo vô căn cứ để rồi có ngày khóc vì tóc. 
  • Do ảnh hưởng của môi trường bụi bẩn, nắng nóng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tóc.
Khi tóc có hiện tượng gãy rụng, các bạn nên xem nguyên nhân là gì sau đó mới lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhé.
 2. Dầu gội kích thích mọc tóc từ thiên nhiên 
Nếu bạn đã sử dụng các loại dầu gội kích thích mọc tóc có sẵn nhưng không mang lại hiệu quả thì có thể chuyển sang dầu gội kích thích mọc tóc từ thiên nhiên. Các sản phẩm từ thiên nhiên có tuy có tác dụng chậm nhưng lại an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Dầu gội mọc tóc tự nhiên mà bạn có thể tham khảo ở đây đó là dâu gội bưởi.
Dầu gội thảo dược tự nhiên từ vỏ bưởi,bồ kết, hương nhu, sả,...

Xem thêm: Dầu gội bưởi

Dầu gội bưởi là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với sự két hợp của các nguyên liệu như: Vỏ bưởi, Gừng, Bồ kết, Xả, Hương Nhu, Trái nhàu, Lá nhàu, Mè đen, Lá ổi, Cỏ mần trầu, Cỏ ngủ sắc.
Đây là những nguyên liệu mà từ xa xưa ông bà ta đã sử dụng thường xuyên để chăm sóc cho mái tóc.
Những loại nguyên liệu này được rửa sạch và đun lấy nước, sau đó dùng để gội đầu. Hiện nay để không mất thời gian của người sử dụng, dầu gội bưởi tích hợp những nguyên liệu trên đã được sấy khô và đóng gói. Khi dùng chỉ cần mang ra đun sôi mà không mất thời gian đi tìm kiếm nguyên liệu. Sử dụng dầu gội bưởi thường xuyên sẽ có tác dụng mọc tóc nhanh, chống rụng tóc, giúp tóc mềm và trị gàu hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm dầu gội kích thích mọc tóc từ thiên nhiên thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé. Kiên trì sử dụng lâu dài sẽ mang đến cho bạn kết quả như mong muốn đó.
Biên tập bởi daugoibuoi.net


Biểu tượng cảm xúcẨn Biểu tượng cảm xúc