Sunday, November 12, 2017

Dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc không gây kích ứng da đầu

Nếu gặp vấn đề với mái tóc quá mỏng, hói đầu thì hãy cùng tìm hiểu một loại dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc dưới đây nhé. Thảo dược có lợi thế an toàn với tóc và da đầu, không sợ bị dị ứng với hóa chất mà lại hòa hợp với thiên nhiên ^^


Dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc


Nên chọn dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc như thế nào?

Một câu hỏi mà nhiều người đặt ra đó là nên lựa chọn loại dầu gội thảo dược nào mà không gây dị ứng với da đầu.
“Tôi có nghe nói đến tác dụng kích thích tóc mọc nhanh từ các sản phẩm liên quan đến vỏ bưởi. Sau khi tìm hiểu tôi có lựa chọn một loại dầu gội được quảng cáo là chiết xuất từ tinh dầu bưởi, gội có bọt trắng như xà phòng. Tuy nhiên vài ngày sau khi sử dụng, tôi thấy da đầu ngứa ngáy khó chịu, có gàu và thậm chí xuất hiện nhiều viền mẩn đỏ dưới chân tóc. Không biết có phải tôi bị dị ứng hay không nữa.” (Độc giả chia sẻ)
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm giúp tóc mọc nhanh , tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn một dầu gội thảo dược nào tốt, chất lượng và phù hợp với mình. Thông thường những sản phẩm bình thường, khi sử dụng sẽ tạo bọt, gội xong tóc thường khô cứng nhà sản xuất thường khuyến khích dùng thêm dầu xả, trong thành phần sẽ có các chất hóa học cũng như chất bảo quản. Vì thế người sử dụng bị gàu, mẩn đỏ hay tóc rụng là điều dễ hiểu.
Dầu gội thảo dược mọc tóc
các sản phẩm dầu gội thường tạo bọt trắng khi gội đầu
Cách tốt nhất để lựa chọn  dầu gội thảo dược mọc tóc  không gây kích ứng với da đầu, không làm ngứa ngáy khó chịu thì bạn nên lựa chọn những loại sản phẩm 100% từ thiên nhiên. Các bạn nên xem thành phần của sản phẩm, nguyên liệu tạo nên sản phẩm gồm những gì.
Ví dụ như dầu gội bưởi có tác dụng kích thích mọc tóc, trị gàu với các loại nguyên liệu từ thiên nhiên như: vỏ bưởi, bồ kết, quả nhàu, lá nhàu, lá bưởi, lá hương nhu, sả, gừng, chanh… Đây là các loại lá được biết đến với công dụng cực kỳ tuyệt vời cho mái tóc. Những loại nguyên liệu này được chọn lọc kỹ lưỡng, làm sạch sẽ sau đó được sấy khô. Một điểm lưu ý nữa đó là những nguyên liệu được sấy khô theo phương pháp tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng lưu huỳnh nên an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc từ thiên nhiên.

Dầu gội thảo dược
Bồ kết, xả, gừng vỏ bưởi -  Một trong những thành phần của dầu gội thảo dược

Chúng ta đều biết từ xa xưa, ông bà ta đã dùng các nguyên liệu trên kết hợp với nhau để tạo nên nước gội đầu bằng vỏ bưởi, bồ kết, xả có một không hai, chăm sóc mái tóc mỗi ngày. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, những phương pháp chăm sóc truyền thống như thế này chưa bao giờ là lỗi thời. Tuy nhiên để tìm được đầy đủ các nguyên liệu trên cho một lần gội đầu thì thật sự không phải là điều dễ dàng, mất nhiều thời gian. Thay vào đó bạn có thể sử dụng các loại túi dầu gội bưởi được đóng gói nhỏ bao gồm tất cả các nguyên liệu trên. Khi nào cần chỉ cần đun sôi với nước và lấy để sử dụng, không mất nhiều thời gian chuẩn bị lại rất tốt cho mái tóc của bạn.
Dầu gội thảo dược kích thích mọc tóc không gây dị ứng đó bao gồm các nguyên liệu như vỏ bưởi, xả, bồ kết, gừng, hương nhu... Hiện nay dầu gội bưởi đang được bán với giá 98.000 đồng/túi gồm 10 gói. Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 098 715 6465 để đặt hàng và mua hàng, đảm bảo chất lượng cũng như có giá hợp lý nhất.
Xem thêm: Dầu gội thảo dược 100% thiên nhiên ngăn rụng tóc nào tốt
Biên tập bởi daugoibuoi.net


Biểu tượng cảm xúcẨn Biểu tượng cảm xúc