Sunday, December 10, 2017

Tổng hợp các cách gội đầu bằng bồ kết hiệu quả

Gội đầu từ bồ kết có tác dụng chăm sóc tóc hiệu quả. Khi kết hợp với từng loại nguyên liệu khác nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Sau đây là tổng hợp các cách gội đầu bằng bồ kết mà các bạn có thể tham khảo nhé.

1. Cách gội đầu bằng bồ kết giúp tóc mọc nhanh hơn

Nếu bạn muốn kích thích mái tóc mọc nhanh nhưng không muốn sử dụng hóa chất thì có thể kết hợp bồ kết và vỏ bưởi. Vỏ bưởi nên chọn vỏ bưởi khô vì hàm lượng tinh dầu cao hơn.
gội đầu bằng bồ kết
- Nướng bồ kết cho thơm
- Cho hai nguyên liệu trên vào nồi nước đun sôi. Khi sôi để khoảng 3 phút.
- Nhặt bồ kết cho vào chiếc khăn, vò nát và vắt lấy nước, pha cùng nước vừa đun.
- Dùng để chăm sóc tóc thay dầu gội bình thường.
Tinh dầu có trong vỏ bưởi kết hợp với bồ kết giúp mái tóc chắc khỏe đồng thời trị rụng tóc hiệu quả. Tinh dầu bưởi có tác dụng giúp tóc mọc nhanh hơn nữa đó. Bạn thử áp dụng xem nhé.

2. Chăm sóc da đầu từ bồ kết, sả và chanh

Bạn có thể kết hợp bồ kết với sả, đun sôi sau đó lấy nước để sử dụng. Bồ kết vắt lấy nước bỏ bã, sau đó gội đầu. Khi gội sạch, bạn vắt 1 quả chanh vào và gội lại. Đây là cách giúp da đầu sạch mà không cần đến bất kỳ loại hóa chất nào.
Mùi thơm của sả và bồ kết giúp bạn cảm thấy thư thoải và thoải mái hơn. Đây cũng là cách giúp mạch máu lưu thông tốt đồng thời trị đau đầu hiệu quả.

3. Sử dụng dầu gội bồ kết túi lọc có sẵn trị rụng tóc

cách gội đầu bằng bồ kết
Các nguyên liệu được chuẩn bị sẵn, khi dùng chỉ cần đun sôi
Sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với sự kết hợp từ: Bồ kết, Vỏ bưởi, Gừng, Xả, Hương Nhu, Trái nhàu, Lá nhàu, Mè đen, Lá ổi, Cỏ mần trầu, Cỏ ngủ sắc - các thảo dược mà ngàn năm này ông cha ta vẫn dùng. Cách sử dụng thì cực kì đơn giản, hãy xem video dưới đây nhé


Video hướng dẫn sử dụng dầu gội thảo dược. Xem thêm sản phẩm tại đây

4. Chăm sóc tóc mượt mà

Nếu bạn muốn sở hữu mái tóc mượt mà thì nên kết hợp bồ kết với cỏ mần trầu và lá dâu. 
Đun chung tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn. Sau đó lọc lấy nước để gội đầu. Lọc bã lấy nước dùng như các cách trên. Mùi thơm nhẹ nhàng của cỏ mần trầu và dưỡng chất trong trái bồ kết sẽ giúp mái tóc mượt mà hơn đó.

5. Giúp tóc hết xơ rối

Nếu mái tóc bạn luôn trong tình trạng xơ rối vì sử dụng quá nhiều hóa chất thì có thể gội đầu bằng bồ kết theo cách sau.
Đun bồ kết với lá thơm như: hương nhu, lá bưởi, lá sả, cỏ mần trầu. Nếu là mùa hoa bưởi, bạn có thể cho thêm ít vào đun sôi. Sau đó lấy nước vừa đun để nguội gội đầu hàng ngày thay dầu gội bình thường. 
Kết hợp với tinh dầu bưởi chăm sóc tóc, bạn sẽ nhận thấy tóc khỏe mạnh và suôn mượt hơn sau thời gian sử dụng đó. 
5 cách gội đầu bằng bồ kết đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, các bạn có thể tham khảo để thực hiện ngay tại nhà nhé.
mua dầu gội vỏ bưởi
Xem thêm: Dầu gội từ vỏ bưởi, bồ kết, xả, hương nhu...
Hotline tư vấn: 098 715 6465


Biểu tượng cảm xúcẨn Biểu tượng cảm xúc