Thursday, March 9, 2017

Dầu gội bưởi có thật sự tốt như nhiều người vẫn nói?

Theo dân gian có rất nhiều cách giúp chúng ta có mái tóc suôn mượt như sử dụng bồ kết, các loại lá như lá bưởi, lá sả, lá hương nhu hay gội đầu bằng vỏ bưởi… Trong những phương pháp đó có thể nói dầu gội bưởi luôn được nhiều người áp dụng. Hiện nay có nhiều loại dầu gội thảo dược từ bưởi được sản xuất nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm tự nhiên mà vẫn hiệu quả. Tuy nhiên, dầu gội bưởi có thật sự tốt như nhiều người vẫn nói không?

dau goi buoi
Dầu gội thảo dược bưởi - Liên hệ tư vấn: 098 715 6465


Liệu dầu gội bưởi có thật sự tốt như nhiều người vẫn nói không?

Từ xa xưa, con người đã tinh chế ra nhiều sản phẩm được làm từ bưởi. Đặc biệt là trong vỏ bưởi có rất nhiều thành phần tốt cho sức khỏe người sử dụng như pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C… Bên cạnh đó, trong vỏ bưởi có tinh dầu có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm giúp làm sạch da, sạch gàu. Đồng thời sử dụng thường xuyên sẽ ngăn ngừa các bệnh về da gầu và kích thích mọc tóc nhanh chóng. Hơn nữa tinh dầu có trong vỏ bưởi còn có tác dụng giúp tóc thêm chắc khỏe, chống khô tóc, ngăn rụng tóc và hỗ trợ điều trị rụng tóc hiệu quả. Chính vì thế, cho đến nay nhiều người vẫn duy trì thói quen gội đầu bằng vỏ bưởi hàng ngày.

dầu gội bưởi   
Thành phần dầu gội bưởi: Vỏ bưởi, bồ kết, gừng, hương nhu, sả, mè đen,...
Liên hệ dặt hàng: 098 715 6465
Có nhiều cách sử dụng vỏ bưởi để gội đầu. Bạn có thể sử dụng vỏ bưởi khô hoặc vỏ bưởi tươi. Sau đây là 2 cách gội đầu bằng vỏ bưởi khô và tươi mà bạn có thể tham khảo nhé.
Với vỏ bưởi khô, các bạn có thể kết hợp với bồ kết khô. Bồ kết nướng khô sau đó đun cùng vỏ bưởi và nước. Đun cho đến khi nước sôi và sủi bọt, chuyển thành màu cánh gián là được. Sau khi nước đã nguội bớt thì dùng nước vỏ bưởi và bồ kết để gội đầu, kết hợp massage da đầu nhẹ nhàng. Với cách này, bạn có thể sử dụng 2 – 3 lần/tuần để đạt được hiệu quả như mong muốn.
Gội đầu bằng vỏ bưởi tươi cũng tương tự nhưng không sử dụng bồ kết. Đun vỏ bưởi tươi với nước cho sôi khoảng 5 phút. Sau đó để nguội và dùng gội đầu. Dùng nước vỏ bưởi tươi gội đầu 2 – 3 lần/tuần sẽ giúp giảm lượng tóc gãy rụng.
Cách gội đầu bằng vỏ bưởi rất đơn giản, các bạn có thể tự làm tại nhà và kiên trì thực hiện hàng tuần chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả.
mai toc dep tu nhien khi dung dau goi buoi
Sử dụng dầu gội thảo dược bưởi sẽ có một mái tóc đẹp tự nhiên như ông bà anh
Sản phẩm tự nhiên này vừa giúp người tiêu dùng dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả như mong muốn.
Dầu gội bưởi có thật sự tốt như nhiều người vẫn nói. Cách tốt nhất là bạn nên thử sử dụng để trải nghiệm kết quả mà sản phẩm mang lại nhé.

Sử dụng dầu gội bưởi và cảm nhận chất lượng của một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên

mua dầu gội bưởi
Xem thêm: Dầu gội bưởi thảo dược
Biên tập bởi daugoibuoi.net

10 comments

Nước gội đầu của Bưởi rất thơm rất thích mùi này vì ở chỗ e mùi thơm không đụng hàng. Gội tới ngày thứ 8 thấy tóc rụng ít hơn không biết gội hết 1 tháng ra sao, nói chung tới thời điểm hiện tại thấy ok Bưởi nc nhiệt tình nữa nói chung là chắc sẽ tiếp tục ủng hộ Bưởi

Cho một bịch, chuyển về toà nhà hoa đăng số 1a , đường Lê hồng phong , quận hải an TP hải phòng , tầng 10 , Phùng thị trang , đt 0934659442.

bao nhieu 1bich dau goi buoi thao duoc c

ban bao nhieu 10lan goi buoi nhu vay

Dung cai nay goi co het dung toc ko em, sau bao lau

đã gửi hàng, c Trang nhận được hàng, dùng thấy tn ah?

dạ 98 ngàn 1 bịch dầu gội bưởi 10 gói cho 10 lần gội ah

dạ 98 ngàn 1 bịch dầu gội bưởi 10 gói cho 10 lần gội ah

dạ, chị Quyên dùng thử 2 liệu trình với 2 bịch, sau khoảng 2 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt từ dầu gội bưởi nha hihi


Biểu tượng cảm xúcẨn Biểu tượng cảm xúc