Sunday, May 7, 2017

Dầu gội thảo dược 100% thiên nhiên ngăn rụng tóc nào tốt

Hóa chất có trong nhiều sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày kể cả dầu gội đầu. Dầu gội nào có chất paraben – một trong những hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe, gây bệnh ung thư. Chính vì thế hiện nay nhiều người tìm đến các sản phẩm dầu gội thảo dược tự nhiên. Trong đó phải kể đến các sản phẩm dầu gội thảo dược thiên nhiên chiết xuất từ bưởi đang được nhiều người lựa chọn.


dầu gội thảo dược
Dầu gội thảo dược 100% từ thiên nhiên, trị rụng tóc hiệu quả mà lại an toàn với sức khỏe
Xem thêm: Dầu gội thảo mộc bưởi


Dầu gội thảo dược thiên nhiên chiết xuất từ bưởi


Từ xa xưa, các sản phẩm từ bưởi luôn là nguyên liệu đầu tiên con người lựa chọn vì an toàn và tốt cho sức khỏe. Trong vỏ bưởi có tinh dầu rất tốt cho sự phát triển của tóc, vì thế người xưa đã biết tận dụng những phương thuốc dân gian này. Chính vì thế các sản phẩm dầu gội từ bưởi cũng được nhiều người ưa chuộng.

Dầu gội bưởi trên thị trường có rất nhiều loại. Nếu như có thời gian, bạn có thể lựa chọn các nguyên liệu là các loại lá từ thiên nhiên như lá sả, lá hương nhu, lá nhàu, lá ổi kèm theo các nguyên liệu khác như bồ kết, vỏ bưởi, gừng… đun lên để nguội và dùng để gội đầu.

Theo kinh nghiệm dân gian, những nguyên liệu này được xem là bài thuốc quý cho sự phát triển của tóc, có tác dụng chăm sóc tóc, chống rụng tóc, trị gàu hiệu quả.

Nhưng nếu bạn không có thời gian, bạn có thể mua các loại dầu gội bưởi bán sẵn trên thị trường. Tuy nhiên có một lưu ý đó là, khi lựa chọn dầu gội đầu từ bưởi, các bạn nên chú ý đến chất lượng. Đôi khi các sản phẩm dầu gội từ bưởi nhưng trong đó có kèm hóa chất, ảnh hưởng đến tóc và thậm chí là làm tóc gãy rụng nhiều hơn.

dau goi thao moc
Thành phần thảo mộc

Hotline tư vấn chăm sóc tóc với dầu gội thảo dược: 098 715 6465

Không có thời gian để thực hiện công đoạn đun nước nấu, nhưng mua dầu gội bưởi thì lại sợ mua phải hàng kém chất lượng. Vậy phải làm thế nào.

Nếu như tóc bạn đang rơi vào tình trạng rụng nhiều, khô cứng, không được suôn mượt và đặc biệt là nhiều gàu thì có thể sử dụng các loại dầu gội chiết xuất từ bưởi. Hiện nay với sản phẩm là dầu gội thảo dược bưởi gồm các nguyên liệu được kết hợp với nhau như: Vỏ bưởi, Gừng, Bồ kết, Xả, Hương Nhu, Trái nhàu, Lá nhàu, Mè đen, Lá ổi, Cỏ mần trầu, Cỏ ngủ sắc. Sản phẩm dầu gội thảo dược trị rung tóc này được đóng gói nhỏ, bạn có thể sử dụng bằng cách đun nước sau đó để nguội lấy nước gội đầu.

dau goi buoi thao duoc tri rung toc
Sản phẩm dầu gội bưởi 100% từ thảo dược thiện nhiên

Xem sản phẩm đây

Công dụng của sản phẩm rất tốt, có tác dụng chống rụng tóc, tóc mọc nhanh, mau dài, dưỡng tóc, trị gàu. Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để đun lấy nước, không phải mất thời gian đi mua, lựa chọn và làm sạch các nguyên liệu. Tất cả các nguyên liệu có trong gói dầu gội thảo dược bưởi đều được làm sạch và sấy khô, tiện lợi cho người sử dụng.

Sản phẩm dầu gội thảo dược thiên nhiên chiết xuất từ bưởi với công dụng, an toàn với sức khỏe của người sử dụng chắc chắn sẽ là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng trong thời gian tới. Các bạn có thể mua để trải nghiệm những công dụng đặc biệt của sản phẩm này nhé.
Biên tập bởi daugoibuoi.net

12 comments

Sản phẩm dầu gội bưởi dùng rất oke. Tóc em rụng nhìu,da đàu có nhìu mụn mũ, dùng rất nhìu sản phẩm mà không cải thiện máy, vô tình tháy sp bưởi nên dùng thử. Kết quả ngoài sự mong đợi mới dùng 3 ngày mà mụn mũ hết sạch tóc giảm rụng hẳn luôn,
Cảm ơn bưởi đã đem sản phẩm tốt cho nguoi tiêu dùng

Chi oi 1 goi vay bao nhieu tien vay chi

tóc em mỗi lần gội đầu thì rụng nhiều lắm, lại còn bị khô nữa,chị tư vấn giúp em nha chị 01678902216

Gia tien bao nhieu vay chi goi co chac la het rung toc kg chi

Cho em dat 2goi, goi so nay nhe 0931340498

Gio mua lam sao goi e, c muon mua dau goi thao duoc ay

dạ, cảm ơn chị Huệ đã ủng hộ hihi

dạ, 98 ngàn một bịch dầu gội thảo dược gồm vỏ bưởi, bồ kết, hương nhu,... sử dụng cho 10 lần gội ah

hihi, hết rụng và khô tóc chưa c? khả quan thì đặt tiếp nha, có gì cứ alo bên e tư vấn

dạ 98 ngàn, chị dùng 2 liệu trình đi ah, hiệu quả rõ rệt bớt rụng liền

c nhận được hàng chưa ah, bên e gửi hàng r đó

dạ chị gọi số 098 715 6465, hoặc điền vào form đặt hàng: http://www.daugoibuoi.net/p/dat-hang.html


Biểu tượng cảm xúcẨn Biểu tượng cảm xúc