Friday, November 10, 2017

Dùng dầu gội bằng vỏ bưởi trị rụng tóc cực kì hiệu quả

Dầu gội bằng vỏ bưởi có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc, chăm sóc tóc hiệu quả và giảm thiểu tình trạng tóc gẫy rụng.

1. Tác dụng của dầu gội vỏ bưởi trong việc chăm sóc tóc

Bưởi là loại cây ăn quả phổ biến ở Việt Nam. Từ xa xưa vỏ của loại quả này đã được sử dụng để lấy tinh dầu hỗ trợ chăm sóc mái tóc hiệu quả. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy trong vỏ bưởi có rất nhiều pectin, naringin (một loại glucozid), men tiêu hoá peroxydaza và amylaza, đường ramoza, vitamin A và C… có tác dụng chống viêm, làm sạch da, trị gàu và đặc biệt chăm sóc tóc hiệu quả.
Chính vì thế, các chị em vẫn luôn lựa chọn các sản phẩm từ vỏ bưởi để chăm sóc tóc và sức khỏe.


Dầu gội vỏ bưởi
Gội đầu bằng vỏ bưởi khô và các dược liệu giúp trị rụng tóc
Xem thêm: Dầu gội vỏ bưởi

2. Cách chăm sóc tóc bằng vỏ bưởi

Có rất nhiều cách gội đầu bằng vỏ bưởi mà chị em có thể tham khảo để sử dụng. Có thể kết hợp với các loại lá khác như sả, hương nhu, bồ kết, chanh, lá bưởi. Hoặc sử dụng chung với bồ kết cũng rất tốt cho mái tóc của bạn.
Cách gội đầu cực kỳ đơn giản, như các cụ vẫn dùng ngày xưa. Bạn chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết, rửa sạch và sau đó bỏ vào nồi nước đun sôi. Chờ nước nguội và dùng để gội đầu.
Nếu có thời gian bạn nên thực hiện thường xuyên bằng phương pháp gội đầu tư vỏ bưởi sẽ phát huy được hết tác dụng của sản phẩm tự nhiên này.
Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, vỏ bưởi tươi cũng rất tốt nhưng nếu được phơi khô sẽ có nhiều tinh dầu hơn và chăm sóc tóc tốt hơn. Vì thế nếu gia đình bạn có nhiều vỏ bưởi, có thể phơi khô để sử dụng lâu dài.
Nhưng nếu các bạn ở các thành phố lớn thì việc gội đầu bằng vỏ bưởi cũng không tiện cho lắm vì phải chuẩn bị và mua nguyên liệu. Tìm mua nguyên liệu vỏ bưởi khô đã khó chứ chưa nói đến các nguyên liệu khác như sả, hương nhu, bồ kết…
Hướng dẫn sử dụng dầu gội bưởi
Liên hệ đặt hàng hotline: 098 715 6465
Hiểu rõ nhu cầu của người dùng, với dầu gội bằng vỏ bưởi bao gồm tổng hợp các nguyên liệu có sẵn như vỏ bưởi, gừng, bồ kết, xả, hương nhu, trái nhàu, lá nhàu, mè đen, lá ổi, cỏ mần trầu, cỏ ngủ sắc đã được làm sạch và sấy khô, đóng gói gọn nhẹ và rất tiện sử dụng. Khi muốn gội đầu có thể lấy gói và đun cùng nước để nguội và sử dụng.
Với dầu gội bưởi dạng khô này sẽ nguyên chất, giữ được tinh dầu hơn là sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc khác được chiết xuất từ bưởi. Thông thường các loại dầu gội này thường có tinh dầu bưởi nhưng sẽ pha lẫn các loại chất khác, do đó không còn được nguyên chất như ban đầu. Nhiều bạn sử dụng không hợp dẫn đến kích ứng, ngứa và rụng tóc.

mua dầu gội bằng vỏ bưởi trị rụng tóc
Xem thêm: Dầu gội bưởi thảo dược
Nếu các bạn đang tìm kiếm một loại dầu gội bưởi hoàn toàn tự nhiên thì có thể trải nghiệm dầu gội bưởi xem nhé, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với hiệu quả mang lại đó.
Biên tập bởi daugoibuoi.net

9 comments

Cho tôi hỏi trước khi dùng sp này đầu tiên gội nc sạch cho ướt tóc rồi cho sp lên sau .hay gội trực tiếp sp lên tóc

có gởi dầu gội đến quảng trị kg, sđt 0985406395 em cho chị 2gói với

dạ, làm ướt tóc trước khi gội bằng dầu gội vỏ bưởi, c xem cách gội tại đây: http://www.daugoibuoi.net/2017/08/cach-goi-dau-bang-vo-buoi.html

dạ, gội từ 1- 2 liệu trình sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, trong quá trình sử dụng dầu gội vỏ bưởi c k dùng xen lẫn với các dầu gội hóa chất khác nha

dạ có, bên e gửi hàng được 2 ngày rồi, c nhận được hàng chưa

Commercial lenders rarely check DTI ratio because they are more focused about the business property's income and costs. mortgage payment calculator canada This is useful for forecasting one time payments which are the consequence of property sales, for those who have multiple properties. mortgage calculator canada


Biểu tượng cảm xúcẨn Biểu tượng cảm xúc